Căn hộ 50m2 bắt mắt, ấn tượng của kỹ sư độc thân

Căn hộ tuy không rộng nhưng với bàn tay thiết kế tài hoa của anh kỹ sư độc thân, không gian vẫn hiện lên sống động với đầy đủ nội thất.

Căn hộ tuy không rộng nhưng với bàn tay thiết kế tài hoa của một kỹ sư độc thân không gian vẫn hiện lên sống động với đầy đủ nội thất.

Căn hộ có diện tích 50m2 tại Matxcova, Nga của một kỹ sư độc thân được hoàn thiện năm 2019 bởi nhóm kiến trúc sư. Không gian được chia thành 2 phần chính. Phần đầu tiên là nhà bếp và phòng khách không gian mở, phần thứ hai là phòng ngủ và không gian làm việc. Mặc dù vậy, không gian căn hộ được cảm nhận một cách tổng thể.

khong gian song Giadinhvietnam (8)

Căn hộ rộng 50m2. 

khong gian song Giadinhvietnam (2)

Khu vực nấu nướng không thể nhìn thấy từ phòng khách mà khuất sau quầy bar ở giữa phòng.

khong gian song Giadinhvietnam (6)

Căn bếp nhỏ gọn song vẫn đầy đủ nội thất. 

khong gian song Giadinhvietnam (7)

Phòng khách và phòng bếp được ngăn cách với phòng ngủ bằng vách ngăn bằng ván ép nhẹ.

khong gian song Giadinhvietnam (5)

Các vách được gắn thêm ống đèn Led, được lập trình để điều khiển bằng tay, có thể tạo ra các hiệu ứng ánh sáng khác nhau.

Ngân sách hạn chế nên quyết định cho vật liệu, các phương án kỹ thuật hoàn thiện căn hộ đều đơn giản. Chủ nhà đã tham gia tích cực vào dự án từ khâu thiết kế đến lắp đặt nội thất. Là một kỹ sư, anh đã đưa ra các giải pháp kỹ thuật.

khong gian song Giadinhvietnam (1)
khong gian song Giadinhvietnam (4)

Chủ nhà đã chọn các vật liệu tự nhiên cho đồ nội thất như gỗ, xi măng vi mô và sơn tự nhiên. Trần bê tông được thiết kế đơn giản, bắt mắt.

khong gian song Giadinhvietnam (3)

Chủ nhân của căn hộ đã lấp đầy những bức tranh, đồ trang trí và rất nhiều cây trồng.

Trả lời