THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD/ CASH ON DELIVERY)

COD – Cash On Delivery, nghĩa là Thanh toán khi nhận hàng. Khi chọn phương thức thanh toán này, quý khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Công ty chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.
Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền, quý khách hàng sẽ được công ty hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng mà quý khách hàng cung cấp.
*Lưu ý: Để tiện cho việc truy soát dữ liệu, sau khi thanh toán, quý khách hàng vui lòng yêu cầu biên nhận từ phía người giao hàng

THANH TOÁN ONLINE

Hiện nay, công ty nhận thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Nếu khách hàng chọn hình thức này vui lòng liên hệ trực tiếp công ty để được cung cấp thông tin hóa đơn và số tài khoản. Ngay sau khi nhận được đơn hàng công ty sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch thành công, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện đơn hàng. Công ty không lưu giữ bất kì thông tin thanh toán nào của quý khách hàng.

Nếu có câu hỏi hay bất kì thắc mắc liên quan đến Phương thức thanh toán, vui lòng liên hệ đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

HỆ THỐNG SHOWROOM 

NHA TRANG:
138 đường 23/10 (1,64 km) Nha Trang, Khánh Hòa 65000
 

Hotline: 0905 09 29 88