NỖI LO CỦA KHÁCH HÀNG KHI LỰA CHỌN NỘI THẤT (P1)

Nội thất là cái hồn của căn nhà , cũng như căn hộ , biệt thư,…Việc lựa chọn nội thất phù hợp là điều vô cùng quan trọng , nên hầu như gia chủ gặp rất nhiều khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm tương thích . Sau đây , Phố Nội Thất xin gửi đến quý khách hàng những nỗi lo mà khách hàng gặp phải , hãy xem bạn đang gặp phải vấn đề nào sau đây nhé :

1. Sợ mua phải hàng kém chất lượng , không rõ nguồn gốc

Wow ! Chắc đây là yếu tố quan trọng nhất rồi , tâm lý khách hàng khi đi mua sắm bất kì món đồ gì , không riêng về nội thất đều rất lo ngại về chất lượng . Bạn bỏ số tiền vài trăm ra mua 1 cái áo bạn cũng cần chất lượng nó phải tốt , có mang lại cho bạn sự thoải mái khi mặc hay không? Nội thất còn hơn thế , số tiền bạn bỏ ra có thể là vài triệu , vài chục triệu , hay vài trăm triệu ,… không phải con số nhỏ nên PNT hiểu rằng vấn đề quý khách hàng lo ngại là rất đúng .

2. Hình thực tế có giống hình ảnh đăng tải lên fanpage hay do nhân viên cửa hàng gửi xem hay không

Vấn đề này thường liên quan đến những khách hàng ở xa hoặc bận công việc quá nhiều , không có thời gian đi xem trực tiếp tại cửa hàng . Toàn bộ những gì khách hàng xem chỉ là hình ảnh qua fanpage hoặc nhân viên gửi , khách sợ hình ảnh đã qua photoshop , chỉnh ánh sáng , màu sắc không thiết thực .

3. Sợ hàng hóa trưng bày dơ , hư hỏng

Nội thất cũng chỉ là một món hàng hóa tiêu dùng , nhưng nó khác ở chỗ có những sản phẩm số lượng nó không nhiều , có cái chỉ có duy nhất 1 cái , thường là sẽ được trưng bày tại cửa hàng . Mỗi khách khi đi mua sắm bất cứ vật dụng gì đều mong muốn mua được sản phẩm mới nhất , nguyên vẹn nhất , nên việc lo ngại mua phải hàng trưng bày sẽ bị dơ hay hư hỏng là không hề sai .

4. Gặp nhân viên tư vấn kiến thức kém , tư vấn không nhiệt tình

Bên cạnh đó , khách hàng cũng đang rất lo ngại về vấn đề nhân viên tư vấn sản phẩm có chính xác hay không?có đáng tin hay không?Và nhiều trường hợp khách hàng ngại khi thắc mắc quá nhiều sẽ nhận lại sự khó chịu tự nhân viên tư vấn .

5. Sợ sản phẩm lỗi không được bảo hành , bảo trì

Ngoài ra , vấn đề về chính sách bảo hành là điều khách hàng rất quan tâm . Khi sử dụng sản phẩm thời gian dài , thường sẽ có phát sinh những lỗi không mong muốn , liệu bảo hành sẽ trong bao lâu? Những lỗi nào sẽ được bảo hành? Ngoài thời gian bảo hành nếu gặp lỗi sản phẩm thì có được bảo trì hỗ trợ hay không?

Có phải đây là câu hỏi mà quý khách hàng đang buâng khuâng? Nếu chưa thì hãy xem tiếp phần 2 để xem đâu mới là điều bạn lo ngại nhất.

Trả lời