HotLine: 0944 193 199

GIỚI THIỆU

Lời Ngỏ

Công ty TNHH SX – TM – DV Lam Kinh xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ Lam Kinh trong suốt thời gian qua.

Tiền thân là xưởng mộc chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất có uy tín tại TP. HCM từ năm 2002, sau 05 năm hoạt động, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của đơn vị, năm 2007, chúng tôi đã thành lập Công ty TNHH Trang trí Nội thất Lam Kinh. Đến năm 2013, Công ty TNHH Trang trí Nội thất Lam Kinh được chính thức đổi tên thành Công ty TNHH SX - TM - DV Lam Kinh.

Mặc dù mới gia nhập thị trường được hơn 12 năm, nhưng với nhiệt huyết, sự năng động và nỗ lực của Ban giám đốc cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên, Lam Kinh đã và đang lớn mạnh, khẳng định được vị thế và cung cấp các sản phẩm, công trình uy tín khắp các thị trường thành phố Hồ Chí Minh, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, Tây Nguyên, Miền Trung, Hà Nội và Campuchia.

Với phương châm Kiến Tạo Giấc Mơ, Lam Kinh luôn tự hào và sẽ nỗ lực tối đa để đưa đến cho quý khách các sản phẩm, công trình như mong muốn và đem đến cho quý khách những dư vị ngọt ngào nhất từ việc sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Các dòng sản phẩm chính

Từ các dòng sản phẩm chủ lực là trang trí nội, ngoại thất gia đình, nội, ngoại thất showroom, café, karaoke, trường học, sản xuất các sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên, chúng tôi đã không ngừng học hỏi và cho ra thị trường các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp như MDF, MFC, v.v. với nguyên liệu ngoại nhập có tính thẩm mỹ, chất lượng cao, khả năng chống thấm, mối mọt tốt.

Bên Cạnh đó, Công ty cũng đã cho ra thị trường các dòng sản phẩm sofa bằng chất liệu da, nỉ, v.v… dành cho gia đình, văn phòng, nhà hàng, café, bar, karaoke với chất lượng tốt và giá cạnh tranh.

Lợi thế cạnh tranh

Hiện nay, nhu cầu của khách hàng hiện nay hướng tới các sản phẩm nội thất không chỉ đơn giản là chất lượng sản phẩm với nguyên vật liệu tốt, mà còn là các sản phẩm thân thiện với môi trường, được thiết kế phù hợp với sở thích, theo phong thủy và địa thế của từng vị trí, từng hạng mục. Do đó, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ kiến trúc sư, họa viên nhiều kinh nghiệm nhằm thiết kế hoàn thiện hình ảnh 3D sản phẩm miễn phí trước khi tiến hành sản xuất, thi công.  

Bên cạnh đó, với đội ngũ kĩ thuật viên, thợ nhiều kinh nghiệm, quy trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế đến sản xuất và vận chuyển, chúng tôi đảm bảo được chất lượng, sự chính xác của từng sản phẩm, đồng thời, tối ưu hóa thời gian sản xuất, thi công và luôn đảm bảo đáp ứng được tiến độ theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tầm nhìn

Lam Kinh kiên định theo đuổi mục tiêu tạo ra một thương hiệu đủ mạnh, tận dụng tối đa các nguồn lực trong nước để có thể cạnh tranh được với các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp FDI ở thị trường trong nước, và có thể đưa sản phẩm nội thất của Việt Nam ra các nước trong khu vực Đông Nam Á. Đồng thời chúng tôi cũng có tham vọng sẽ đưa sản phầm của Lam Kinh từng bước trở thành những đồ vật, những sản phẩm được yêu thích trong mỗi gia đình Việt.

Nội Thất Lam KinhPhố Nội ThấtNội Thất ĐẹpNội Thất Văn PhòngNội Thất Nhà ỞNội Thất Chung CưNội Thất Nhà HàngNội Thất CafeNội Thất Khách SạnNội Thất Trẻ EmNội Thất BéNội Thất BabyNội Thất MFCNội Thất MDFNội Thất Đồ GỗĐồ Gỗ Cao CấpCửa Hàng Đồ GỗBàn Ghế Nội ThấtBàn Ghế GỗBàn Nội ThấtBàn GỗBàn CafeBàn Gỗ Cao CấpGhế Nội ThấtGhế GỗGhế CafeGhế Gỗ Cao CấpTủ Nội ThấtTủ GỗCửa Nội ThấtCửa GỗCửa Gỗ Cao CấpBàn SofaGhế SofaPhòng Khách ĐẹpPhòng Ngủ ĐẹpBếp ĐẹpPhòng Em Bé ĐẹpLam Kinh FurnitureLam KinhFurniture
Copy Right of Lam Kinh Trading Production Services Co., Ltd. - Design by VietEnter.Com